HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Công Ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu chuyên thiết kế, thi công và bảo trì các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, y tế, khu công nghiệp...

Hỗ trợ trực tuyến

Thư viện hình ảnh

Hệ thống xử lý nước thải Bình Chánh
Hệ thống xử lý nước thải Củ Chi
Hệ thống xử lý nước thải Levy
Hệ thống xử lý nước thải Vũng Tàu
000035497
Hôm nay
Tháng này
Tháng trước
Tổng cộng
35
3093
4048
35497

Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi trường Á Châu

giới thiệu hệ thống xử lý nước thảiVới đội ngũ kỹ sư thiết kế làm việc nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước thải đồng hành cùng đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ kỹ sư, thạc sĩ trong lĩnh vực môi trường, Công Ty Môi Trường Á Châu tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công lắp đặt vận hành bảo trì hệ thống cấp thoát nước , hệ thống xử lý nước cấp dân dụng, công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải dân dụng và công nghiệp.

Khoảng thời gian 5 năm hoạt động trong ngành môi trường, chưa đủ để Công Ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu có cơ hội mở rộng sự hợp tác đến tất cả các cá nhân, doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu về các lĩnh vực liên quan, trên khu vực Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ, Đồng bằng sồng Cửu Long và Tây Nguyên. Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, giá trị tất cả các dịch vụ, nhằm đem đến cho đối tác và Quý Khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

Phương châm của chúng tôi :

HỢP TÁC THÂN THIỆN – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

KHÁCH HÀNG

Để lại tin nhắn cho chúng tôi